fbpx

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng dự án Triệu Triệu Việc Tốt (TTVT) trong thời gian vừa qua. Thời gian có thể chưa lâu nhưng cũng đủ để chúng ta có sự đồng cảm và sẻ chia những tình cảm, những điều học hỏi và nhận ra trong công việc gieo trồng những hạt giống việc tốt cho cuộc đời. Tin vui từ dự án đó là 552.110 việc tốt đã được đăng ký! Đây là một con số chưa lớn nhưng nó cho ta quyền hi vọng những điều tử tế tốt đẹp đang dần dần được hình thành một cách thật tự nhiên trong đời sống mỗi ngày để rồi những suy nghĩ tốt đẹp, lời nói nghĩa tình và cử chỉ ân cần nhân ái trở thành bản tính của mỗi con người.

Bây giờ hãy cùng nhìn lại chặng đường mà chúng ta đã đi cùng nhau:

Ngày Hội những Sắc màu Hạnh phúc được tổ chức tại Trung Tâm Inner Space vào ngày 18/09/2016 với bầu không khí ấm áp, thân thiện, tươi mới và nhiều màu sắc với các hoạt động như thảo luận nhóm, làm bạn với thiên nhiên, sức sống lan tỏa, vòng quay giá trị … những hoạt động đơn giản, giàu ý nghĩa khiến mỗi người tham gia đều cảm nhận được năng lượng tích cực của những việc làm với ý thức về điều tốt đẹp ở bản thân, con người hay cảnh vật xung quanh.

Lễ Khai mạc Dự án Triệu Triệu Việc Tốt diễn ra ngày 27/11/2016 là một trong những mốc quan trọng của dự án, là lời giới thiệu dự án rộng rãi hơn để những điều tích cực và ý nghĩa được nhân rộng ra trong cộng đồng. Một trong những điều đặc biệt của ngày lễ này là bộ thẻ việc tốt được phát và sổ việc tốt được bán với giá tài trợ cho mọi người như một bộ công cụ để mỗi người có thể ghi nhận và đánh giá những việc làm của mình hàng ngày.

Dự án được mời tham dự và trình bày tại Hội nghị Quốc tế về vấn đề Đạo Đức Toàn Cầu do Liên hiệp các hội UNESCO Việt nam tổ chức vào ngày 17/12/2016. Điểm chung của dự án và cũng là nội dung chính của các bài phát biểu khác đó là việc xây dựng bình an, hạnh phúc trong xã hội và hòa bình trên thế giới phải bắt đầu từ việc phát triển những giá trị cốt lõi như lòng khoan dung, lòng trắc ẩn, lòng tốt với những người quanh ta.

Vào những ngày đầu xuân Đinh Dậu một trong những hoạt động của TTVT là tặng thẻ giá trị và viết lời chúc tốt đẹp dành tặng cho mọi người tại phố đi bộ Lê Thạch. Hoạt động này đã mang tới rất nhiều ý nghĩa và được sự yêu mến của người dân thủ đô, khách thăm quan trong và ngoài nước. Điều đọng lại trong mỗi người là niềm vui, tự hào về một giá trị tốt đẹp vốn có trong mình, niềm tin về một năm mới tốt đẹp, hạnh phúc và bình an hơn.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, ngày 08/03/2017 Dự án lại tiếp tục được giới thiệu tại Đại học Thăng Long và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tập thể giáo viên và sinh viên nhà trường.

Không dừng lại ở những sự kiện đã diễn ra, dự án xin gửi lời mời các bạn những thành viên nhiệt tình hăng hái tới tham dự buổi giao lưu: “ Điểm Hẹn Triệu triệu Việc tốt ”. Chương trình sẽ diễn ra từ 9h đến 12h ngày 02/04/2017 tại Inner Space số 18 ngõ 76 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.  Đây là cơ hội để những trái tim nhiệt huyết, những bàn tay  hợp tác sẽ gặp nhau để cùng chia sẻ, truyền cảm hứng và trải nghiệm vị ngọt của những việc làm tốt đẹp.

Dự án TTVT rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của các bạn!

Nhóm triển khai dự án TTVT

31/03/2017

 

Đã có 882.601 việc tốt được hứa. Bạn muốn cùng tham gia?Đăng ký ngay
+