fbpx

Trung thành

Kiên định một lòng và thành thật với lời nói của mình, tôi không bị xao động bởi những khó khăn và cám dỗ. Cho dù cả thế giới này thay đổi, tôi vẫn là tôi.

Thông thái

Tôi hành động một cách chắc chắn và mạnh mẽ, nhưng chỉ sau khi đã quan sát, lắng nghe và chấp nhận. Tôi có thể chờ đợi, suy tư và thấu hiểu.

Linh hoạt

Tôi vô tư nhưng vẫn lưu tâm, hoan hỉ nhưng vẫn điềm tĩnh. Mạnh mẽ và dẻo dai như tre, tôi có thể thích nghi với hoàn cảnh mới một cách uyển chuyển. Tôi tự tin để học hỏi và đủ khiêm tốn để dâng tặng.

Trách nhiệm

Tôi để tâm tới kết quả những hành động của mình, sẵn lòng hợp tác và chịu trách nhiệm chăm chút cho hạnh phúc của chính mình. Tôi luôn sẵn lòng không ngừng nâng cao chất lượng.

Tự chủ

Tôi gắn chặt với sự thật, lẽ phải, và sự bình yên trong sâu thẳm tâm hồn. Điều đó đã giúp tôi luôn cởi mở và phóng khoáng.

Khiêm tốn

Tôi đánh giá cao người khác không nhằm thu hút sự chú ý của họ. Bởi tôn trọng bản thân nên tôi có thể tôn trọng người khác. Bởi hiểu rõ về mình nên tôi có thể thừa nhận lỗi lầm. Bởi luôn cố gắng hết sức nên tôi không sợ thất bại.

Hòa nhã

Tôi bước đi thong dong trên quả đất này. Tôi giao thiệp với thái độ tôn trọng và nhân ái, quan sát và thấu hiểu, mà không bao giờ áp đặt. Vẻ đẹp rất mong manh và sự thật thì vô cùng tinh tế.

Rèn luyện

Tôi muốn cách ứng xử phản chiếu những giá trị của mình. Có thể vì vậy mà tôi sẽ phải hy sinh một vài thứ, nhưng phần thưởng mà tôi nhận được thì không gì sánh nổi: đó là lòng tự trọng, và khả năng đương đầu với nghịch cảnh bằng lòng can đảm và tự tin.

Kiên nhẫn

Trong từng khoảnh khắc, tôi luôn nỗ lực hết sức vì điều tốt đẹp nhất. Và rồi, tôi để những hành động của mình đơm hoa kết trái. Tôi tin tưởng vào sự màu nhiệm của thời gian.

Can đảm

Thấy được ý nghĩa và chân lý cuộc đời mình, tôi nắm chắc lấy chúng. Công việc không làm tôi e ngại, và tôi có thể hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

Đơn giản

Tôi chỉ để tâm vào thực chất của vấn đề và tránh những sự rườm rà phức tạp hóa không cần thiết. Tôi yêu sự chân thực, thích đặt cho mình những mục tiêu rõ ràng và sống một cuộc đời đơn giản.

Hợp tác

Tôi sẵn sàng sử dụng thời gian và tài năng để tạo nên những kết quả tốt đẹp. Tôi biết nơi nào cần đến mình và luôn nhiệt tình đóng góp.

Lòng trắc ẩn

Tôi tôn trọng phẩm giá của muôn loài, như mẹ với con, như anh với em. Tôi tôn trọng kẻ yếu cũng như người mạnh – và luôn sẵn sàng dâng tặng.

Mãn nguyện

Tôi chấp nhận mọi chuyện diễn ra và thưởng thức những gì cuộc sống mang lại, biết rằng những điều mong ước sẽ trở thành hiện thực, như mùa xuân sẽ về sau mùa đông lạnh giá.

Độ Lượng

Tôi đã đủ khôn lớn để thôi không mong đợi, đủ yêu thương để không ngừng dâng tặng. Tôi hiểu rằng đằng sau sự công kích chỉ là nước mắt và khổ đau.

Sáng suốt

Để hiểu rõ chuyện gì đang thực sự diễn ra quanh mình, trước tiên tôi giữ cho tâm trí mình tránh xa sự tiêu cực. Với một tâm trí sáng suốt, tôi có thể hiểu rõ được bản chất của vấn đề cũng như những động cơ đang dẫn dắt mỗi người.

Nhiệt tình

Là người xây những ước mơ và hoài bão, tôi luôn thổi sức sống và nhiệt huyết vào mọi công việc và nhiệm vụ.

Hạnh phúc

Tôi hạnh phúc vì đã được sinh ra trên đời, được chung sống với những con người đáng mến. Tôi hiểu rằng đó là niềm vui không thể thiếu trong cuộc sống.

Tách rời

Tôi yêu thương nhưng không ràng buộc, gắn bó nhưng không phụ thuộc. Tôi thấy được bức tranh toàn cảnh và luôn giữ cái nhìn khách quan.

Tự tin

Tôi ấp ủ những niềm mơ ước, tôi hiểu rõ những giá trị của bản thân và sẵn sàng hành động để biến ước mơ thành hiện thực.

Vẻ đẹp

Tôi cảm động trước vẻ đẹp tiềm ẩn nơi bản thân và những người xung quanh. Vẻ đẹp tâm hồn trong mỗi người là bông hoa diệu kỳ và độc đáo.

Đã có 882.601 việc tốt được hứa. Bạn muốn cùng tham gia?Đăng ký ngay
+