fbpx

NHÌN

mat 1 - NHÌN

Bạn tin cái gì thì bạn sẽ nhìn thấy cái đó… Nhìn ra vẻ đẹp bên trong của bản thân và người khác thì đáng giá một ngàn lời nói. Một nhận thức sâu sắc – nhìn thấy viên ngọc đằng sau lớp vỏ bên ngoài – thì không chỉ là một việc tốt. Đó là một hành động vĩ đại.

NGHE

tai 1 - NGHE

Lắng nghe là một việc tốt thiết yếu. Hãy tự lắng nghe trái tim để nhớ lại những lý tưởng cao đẹp nhất của bạn. Hãy lắng nghe người khác và rèn luyện khả năng thấu hiểu họ. Hãy lắng nghe tiếng gọi của thời gian để biết trân trọng từng khoảnh khắc.

HÀNH ĐỘNG

tay 1 - HÀNH ĐỘNG

Hãy can đảm thể hiện những tình cảm của mình. Hãy làm những việc tốt đep và trân trọng những phẩm chất tốt đẹp của bản thân và của từng người bạn gặp. Chỉ một nụ cười trong sáng cũng có thể thay đổi cả thế giới.

NÓI

mieng 1 - NÓI

Sự tử tế là ngôn ngữ của lòng tốt. Đó là thứ ngôn ngữ ít lời, nói với sự kiên nhẫn và vượt qua mọi sự khác biệt. Đó là ngôn ngữ của một trái tim hài lòng mãn nguyện và bình an.

NHẬN THỨC

sao 1 - NHẬN THỨC

Việc tốt có sức mạnh nhất mà tôi có thể làm là thay đổi nhận thức của mình. Khi tôi thay đổi suy nghĩ của mình từ tiêu cực thành tích cực, từ chỗ chỉ hướng ra bên ngoài thành từ bên trong hướng ra bên ngoài, khi tôi đánh thức những giá trị tốt đẹp trong sâu thẳm tâm hồn,lòng tốt sẽ tự động nở hoa từ bên trong tôi một cách…

TÌNH CẢM

tim 2 - TÌNH CẢM

Thay đổi cảm giác của tôi thành cảm giác trân trọng giá trị của từng con người và từng khoảnh khắc, đấy là gốc rễ của hành động tốt.

Đã có 882.601 việc tốt được hứa. Bạn muốn cùng tham gia?Đăng ký ngay
+