fbpx

Ngày hội sắc màu hạnh phúc: Tận hưởng Niềm vui – Lan tỏa Hạnh phúc

Được tổ chức lần đầu tiên làm bước đà cho Dự án Triệu triệu việc tốt, Ngày hội sắc màu hạnh phúc là ngày để chúng ta cùng tận hưởng niềm vui, hân hoan trong bầu không khí rộn ràng với các hoạt động hết sức thú vị dành cho mọi đối tượng. Không gian ngày hội sẽ đem lại những cảm nhận mới mẻ để tự do khám phá và bộc lộ vẻ đẹp nội tâm kết hợp tương tác với thiên nhiên, vật chất và con người. Bật mí các hoạt động trải nghiệm đặc biệt trong ngày hội là:
-Thử tài làm nghệ sĩ trong Khu Sắc màu tâm hồn (sáng tạo nghệ thuật, vẽ tranh, tô màu gốm, làm mặt nạ…) và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Khu Selfie.
– Hòa mình vào thiên nhiên trong Khu thư giãn với thiên nhiên và bước vào không gian suy tưởng trong khu Lều Hạnh phúc.
– Đối thoại, thảo luận theo chủ đề Công thức và Bí mật của Hạnh phúc tại Khu chia sẻ.
– Khám phá những Bí mật về bản thân tại Khu Khám phá Giá trị.
– Tận hưởng thanh âm nhẹ nhàng và truyền cảm hứng từ các nghệ sĩ guitar trong Khu Âm nhạc.
– Cảm nhận, trao tặng, làm việc tốt và cùng chung sức với Inner Space trong chương trình “Triệu việc tốt” để đem lại nhiều niềm hạnh phúc hơn nữa cho cuộc đời.

NGÀY HỘI SẮC MÀU HẠNH PHÚC – nơi cùng nhau trải nghiệm những khoảnh khắc hạnh phúc chân thật nhất thông qua các hoạt động sáng tạo nghệ thuật, âm nhạc, đàm thoại, chia sẻ,… trong không gian trong lành và lấp lánh niềm vui của Inner Space.

Đã có 882.601 việc tốt được hứa. Bạn muốn cùng tham gia?Đăng ký ngay
+