fbpx

NGÀY HỘI SẮC MÀU HẠNH PHÚC [Âu Cơ 25/11/2018]
(Sự kiện thuộc dự án Triệu triệu Việc tốt của Inner Space)

Trong không gian thư thái của khu vườn xanh mát và không khí thanh bình của một buổi sáng đầu đông an lành, tươi mới, InnerSpace trân trọng chào đón bạn cùng tham gia và thưởng thức NGÀY HỘI SẮC MÀU HẠNH PHÚC sẽ diễn ra vào sáng Chủ Nhật, 25/11/2018 tại địa chỉ số 10A, ngách 1, ngõ 34, đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.

– Hạnh phúc là muôn màu, là những cung bậc khi trầm lúc bổng, là sự lựa chọn thông thái trong cách nhìn cuộc sống của tâm hồn. Và để chạm vào sự thông thái ấy, SPA CHO TÂM HỒN mở ra một không gian lắng đọng, thư thái để bạn chậm nghe và đánh thức sự thông thái sâu thẳm trong chính mình.

– Vậy nhưng, hạnh phúc đâu phải cứ tìm thấy là mãi mãi. Chuyên mục CHÌA KHOÁ HẠNH PHÚC sẽ trao tặng bạn những bí mật để giữ hạnh phúc bên mình vẹn nguyên cho bản thân và những người xung quanh.

– VẼ THIỀN lại là một màu sắc khác của hạnh phúc. Ở đó, bạn sẽ khám phá ra điểm mấu chốt của sự hài hoà giữa Tôi và Bản thân, giữa Tôi và các mối quan hệ, Tôi và thiên nhiên để luôn an nhiên tự tại, để mãi có thể yêu thương và bình an.

– Hạnh phúc không chỉ dừng lại là những trải nghiệm dành cho tâm hồn mà còn cho những gì bạn hấp thụ trực tiếp hàng ngày. BỮA ĂN XANH sẽ cùng bạn tìm về lối sống nguyên thuỷ của sức khoẻ khi con người cùng hoà hợp với thiên nhiên và muôn loài chung sống.

Và trước khi trở lại với nhịp sống rộn ràng, bạn hãy cùng InnerSpace thưởng thức một bữa trưa đầm ấm, dinh dưỡng và đong đầy hạnh phúc của tình yêu thương ngot ngào. Ban hãy cùng InnerSpace cộng hưởng thêm hạnh phúc vào chính mình và bất cứ nơi đâu bạn hiện diện nhé!

? Thời gian: 09:00 – 13:00 Chủ Nhật 25/11/2018
Đối tượng: Học viên từ 16 tuổi trở lên
Địa điểm: Inner Space, số 10A, ngách 1, ngõ 34, đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.
Link đăng kí: bit.ly/NHSMHP112018

✅ Học phí: Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

✅ Thể lệ đăng kí:
– Đăng kí qua link: http://bit.ly/NHSMHP112018 hoặc
– Đăng kí trực tiếp tại văn phòng Trung Tâm Inner Space số 10A, Ngõ 34, Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội hay – Số 30 ngõ 203 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.
– Cần đăng kí trước khai giảng ít nhất 1 ngày và trước khi chương trình khóa sổ.

⏩ Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, Google+ hay Facebook.

⏩ Giờ làm việc:
– Thứ Hai – Thứ Sáu: 8h00 – 20h00,
– Thứ Bảy – Chủ Nhật: 8h00 – 18h00.

Đã có 882.601 việc tốt được hứa. Bạn muốn cùng tham gia?Đăng ký ngay
+