fbpx

Chắc hẳn các Anh/chị còn nhớ Điểm hẹn Triệu triệu việc tốt Số 1 đã khép lại với thật nhiều niềm vui, những trải nghiệm thú vị và truyền cảm hứng.
Tiếp nối hoạt động đầy ý nghĩa này, Chương trình “Điểm hẹn Triệu triệu việc tốt Số 2” sẽ diễn ra vào thứ bảy, ngày 6 tháng 5 năm 2017 tại Trung Tâm Inner Space. Chương trình hứa hẹn thật nhiều điều bất ngờ về những câu chuyện việc tốt quanh ta, chân thật, giản dị và sâu sắc.
Khách mời đặc biệt của chương trình lần này là diễn giả Trish Summerfield với chủ đề “Duy trì sức mạnh nội tâm”. Hãy cùng gặp nhau và chia sẻ những việc tốt chúng ta đang làm, để mỗi ngày đều là ngày có ích và ngày càng có nhiều người làm việc tốt hơn nữa.
Thời gian: 9h00 – 12h00, thứ bảy, ngày 6/5/2017
Địa điểm: Sảnh tầng 1, Trung Tâm Inner Space, số 18 ngõ 76, Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.
Đối tượng: Những người đã đăng ký làm việc tốt trực tiếp hoặc trên website TTVT và từ 18 tuổi trở lên.
Những ai chưa đăng ký thực hiện việc tốt có thể đăng ký online ở web: https://trieutrieuviectot.com/dang-ky-tham-gia/

Thể lệ đăng kí: Đăng kí qua link: http://tinyurl.com/DHTTVT02
Hoặc đăng kí trực tiếp tại văn phòng Trung Tâm Inner Space: số 18, Ngõ 78, Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
Số lượng chỗ có hạn, anh/chị vui lòng gửi đăng kí sớm. Chúng tôi không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.

Lệ phí: Inner Space hoạt động dựa trên sự tham gia và đóng góp tự nguyện của các tình nguyện viên, học viên, các cá nhân, tổ chức và cộng đồng. Tất cả các hoạt động tại InnerSpace đều không tính phí. Mọi đóng góp tự nguyện đều được sử dụng để duy trì và mở rộng các hoạt động phục vụ cộng đồng của InnerSpace.

Thông tin diễn giả: Bà Trish Summerfield là Cố vấn Chương trình Giá trị sống (LVEP) tại Việt Nam. Bà cũng là khách mời của một số các chương trình truyền nhình như Quà tặng Cuộc sống, Người đương thời v.v. và là tác giả của một số cuốn sách đã được xuất bản tại Việt Nam. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm, nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm trong lĩnh vực Tư duy Tích cực, Giá trị Sống, Quản lí Giận dữ, Lãnh đạo Nội tâm, Nhận thức Bản thân… tại nhiều nước trên thế giới.NtnuoiduongsucmanhNT-W

Đã có 882.601 việc tốt được hứa. Bạn muốn cùng tham gia?Đăng ký ngay
+